Đỗ Thị Ngọc Anh

Bộ môn Dinh dưỡng & Thức ăn thủy sản – Khoa Thủy sản – Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Email: dongocanhvnua@gmail.com

Bằng cấp và kinh nghiệm

  • Thạc sỹ – lĩnh vực nuôi trồng thủy sản
  • Kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, thức ăn thủy sản

Nghiên cứu khoa học

Lĩnh vực nghiên cứu

  • Nuôi trồng thủy sản
  • Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản

Một số bài báo

  • Nguyen, T. M., Nguyen, T. H., Do, T. N. A., Nguyen, H. P., & Tran Thi, N. T. (2022). Influence of dietary fat sources on growth, bacterial resistance, and antioxidant ability of liver in common carp, Cyprinus carpio. International Journal of Aquatic Biology, 10(6), 460–473. https://doi.org/10.22034/ijab.v10i6.1696
  • Nguyễn Thị Mai, Đỗ Thị Ngọc Anh, Trương Đình Hoài, Trần Thị Nắng Thu (2021) Nghiên cứu khả năng gây độc và liều lượng vi khuẩn gây chết 50% của vi khuẩn Aeromonas veronii trên cá chép (Cyprinus carpio). Nông nghiệp và phát triển nông thôn, tháng 10/2021
  • Trần Thị Nắng Thu , Mai Văn Tùng, Nguyễn Công Thiết, Trịnh Đình Khuyến, Đỗ Thị Ngọc Anh (2022). Nghiên cứu nuôi cá rô phi bằng đậu tằm (vicia faba) tạo sản phẩm cá giòn. Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, 20(1): 47-55.

Lý lịch khoa học