THƯ NGỎ TUYỂN DỤNG

——–****——–

Bắc Ninh, ngày 27 tháng 7 năm2023

THƯ NGỎ TUYỂN DỤNG

Kính gửi: Quý Ban Giám hiệu nhà trường, Quý Thầy Cô và các bạn Sinh Viên Khoa thủy sản – Học viện nông nghiệp Việt Nam.

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty cổ phần Tập đoàn MTT Việt Nam (MTT) kính gửi đến Quý thầy cô, các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

MTT Việt Nam tiền thân là Hợp tác xã thủy sản Nam Sơn với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, chuyển giao giống thủy sản các loại. Công ty hiện đang xây dựng và hoạt động các dự án đầu tư trong và ngoài nước (tại Uzbekistan) trong các lĩnh vực: xây dựng các trại sản xuất, lai tạo các loại giống thuỷ sản; Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và thuỷ sản; Khai thác, chế biến trứng bào xác Artemia; Chế biến cá xuất khẩu; trồng, sản xuất, chế biến các sản phẩm nông nghiệp.

Với mong muốn xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, kiến tạo giá trị cho Công ty. Đồng thời cũng muốn tạo cơ hội nghề nghiệp cho những nhân tài tương lai, để các em được thể hiện bản thân, được khẳng định chính mình và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ phía nhà trường và rất vinh dự chào đón các em cùng chúng tôi xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết.

Với yêu cầu mở rộng sản xuất, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý nhà trường nhu cầu tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp với vị trí tuyển dụng như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kỹ thuật thị trường
  2. Số lượng:10 người
  3. Địa điểm làm việc: Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Bến Tre.
  4. Mô tả công việc:

Quản lý công việc bán hàng bao gồm giới thiệu sản phẩm TRỨNG BÀO XÁC (ARTEMIA), Các sản phẩm khác phục vụ nuôi tôm giống đến các công ty sản xuất tôm giống, tổ chức bán và giao hàng, tổ chức thu hồi công nợ, chăm sóc khách hàng..

Phối hợp với các bộ phận khác trong Công ty để đảm bảo công việc đạt hiệu quả cao nhất.

1. Yêu cầu chung:
  • Giới tính: Nam
  • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành quản trị kinh doanh, marketing, nuôi trồng thủy sản, bệnh học thủy sản.
  • Ưu tiên ứng viên chuyên ngành Nuôi trồng Thủy sản, Bệnh học Thủy sản hoặc các ngành có liên quan.
  • Ưu tiên các bạn là người có địa chỉ thường trú tại các khu vực tuyển dụng.
  • Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thị trường.
  1. Quyền lợi:
  • Lương cố định 8-15 triệu đồng/tháng + Thưởng theo doanh số bao gồm: Thưởng tháng, thưởng năm theo hiệu quả công việc (Thu nhập 15 – 100tr/tháng tùy theo năng lực )
  • Phụ cấp: phụ cấp thị trường, công tác phí,…
  • Ứng viên là người không có hộ khẩu thường trú tại địa bàn làm việc, công ty bố trí chỗ ở miễn phí.
  • Chế độ tăng lương: hằng năm theo hiệu quả công việc.
  • Thời gian làm việc: 7h00 – 17h00 (được nghỉ chủ nhật)
  • Chế độ nghỉ lễ, phép: Nghỉ phép năm 12 ngày/năm, Lễ Tết: Theo quy định nhà nước.
  • Chế độ BHXH, BHYT và BHTN theo quy định của Nhà Nước.
  • Được đào tạo về nghiệp vụ.
  • Các phúc lợi khác theo chính sách của Công ty.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện..

Thông tin liên hệ:

Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ qua email: Congtycpmttvn@gmail.com hoặc trực tiếp tại Công ty cổ phần Tập đoàn MTT Việt Nam;

Địa chỉ: Số 1, khu Sơn Nam, phường Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Hoặc liên hệ: Ms Phan (Tel: 0975644695).

Kính nhờ Quý Ban giám hiệu, Quý thầy cô và nhà trường hỗ trợ gửi thông tin tới các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc làm.

Trân trọng cảm ơn!