Tổ chức Hội đồng tư vấn định hướng nghiên cứu các giải pháp nuôi thủy sản bền vững

Trong khuôn khổ Dự án hợp tác song phương Việt – Bỉ (ARES-CCD) giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Khối các trường Đại học nói tiếng Pháp của Vương Quốc Bỉ, ngày 21/3/2023, Khoa Thủy sản đã có buổi làm việc cùng phái đoàn các chuyên gia Bỉ tại VNUA. Trong đó, nhóm NCM Dinh dưỡng thức ăn và Nuôi trồng thủy sản đã làm việc riêng cùng Giáo sư Patrick Kestemont, trường ĐH Namur, Bỉ để phát triển dự án liên quan đến các giải pháp Nuôi trồng thủy sản bền vững. Kết thúc buổi làm việc, các chủ đề ý nghĩa đã được đưa vào danh sách các hướng nghiên cứu quan trọng của hợp phần Dự án như: Ứng dụng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản và Phát triển công nghệ nuôi đối tượng thủy sản mới có giá trị kinh tế.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp với những kết quả đầy hứa hẹn mở ra hướng hợp tác mới giữa hai đơn vị nghiên cứu.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc: